Đóng [x]

ỨNG DỤNG TAXI 2 BÁNH

Ứng dụng taxi 2 bánh

Một ứng dụng trên di động hoàn toàn “made in Vietnam” có tên Vrada bắt đầu đưa vào hoạt động dịch vụ “taxi 2 bánh” để đáp ứng nhu cầu di chuyển linh động, nhanh, an toàn và giá bình dân của người dân thành phố.

new-banner

Nguyên tắc hoạt động của taxi 2 bánh Vrada tương tự như đặt taxi thông qua ứng dụng trên di động. Khách hàng chỉ cần chọn điểm đi và điểm đến trên ứng dụng cài sẵn trong điện thoại ( tải app miễn phí tại www.vrada.vn) sẽ được báo trước cước phí theo đơn giá thống nhất mà không lo bị “chặt chém” như xe ôm vãng lai.

img5113-1449561558

Nếu ngại thao tác trên di động, khách dù ở đâu thì chỉ cần gọi taxi 2 bánh Vrada thông qua tổng đài 1900.1551 hay hotline di động 09 1900 1551 sẽ có xe nhanh chóng đến đón tận nơi và có mang theo nón bảo hiểm sẵn cho khách. Giá cước hiện tại chỉ khoảng 4.000 đ/km.

Hiện tại taxi 2 bánh Vrada đã ký kết một số hợp đồng đưa đón học sinh trọn tháng theo lịch trình thời gian, địa điểm của phụ huynh đưa ra, còn tài xế được Vrada bố trí cố định để dễ dàng nhận diện, chi phí mỗi tháng chỉ khoảng 600.000 đ.

Lợi ích chính của Vrada là giảm giá thành của xe ôm truyền thống, đón tận nhà của khách hàng mà khách hàng không phải tìm xe, Khách hàng sẽ biết giá và quãng đường khi đi không phải trả giá, lo lắng về giá. Vrada có thể gọi và đặt xe mọi lúc, mọi nơi, an toàn, tiện lợi.

Hiện nay có thể gọi : xe taxi 2 bánh, xe hàng, xe du lịch được giảm giá.

Đặc biệt : Tặng thẻ ATM, thẻ thành viên và tặng tiền vào tài khoản sử dụng dịch vụ. Được giảm giá khi sử dụng các dịch vụ, Ngoài ra, trong tương lai có thể sử dụng thêm nhiều phương tiện và tiện ích khác được giảm giá.

Ngoài các tiện lợi trên , còn có thêm các lợi ích khác về mặt kinh tế và xã hội :

– Về mặt kinh tế :

+ Góp phần giảm thời gian.

+ Góp phần tiết kiệm nhiên liệu.

+ Góp phần bảo vệ môi trường.

+ Góp phần giảm mật độ giao thông.